(04-05-2015)
Chuyên gia dinh dưỡng Sally Norton đưa ra 6 “siêu thực phẩm” nên thêm vào thực đơn hàng ngày để ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư và đột quỵ.
(24-04-2015)
Người dùng cần vận dụng nhiều giác quan để phát hiện sữa giả thông qua bao bì, màu sắc, độ tơi xốp, mùi và hương vị.
(22-04-2015)
Trung bình mỗi phụ nữ uống khoảng 9 ly nước trong một ngày. Nếu ít hơn lượng nước cần thiết đó sẽ có thể xảy ra những vấn đề sau đây:
(22-04-2015)
Kết quả một cuộc nghiên cứu mới được công bố bởi Hiệp hội nghiên cứu ung thư Hoa Kỳ cho thấy việc sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân gia tăng khả năng mắc ung thư.
(22-04-2015)
Cải xoong là một trong những loại rau xanh lâu đời nhất mà con người sử dụng, và nó có rất nhiều lợi ích, công dụng.
(22-04-2015)
Có ba loại hành tây phổ biến, đó là hành tây trắng, hành tây vàng và hành tây đỏ. Loại hành nào màu sắc càng đậm thì có mùi vị càng cay và hăng. Như vậy, ngon và giàu mùi vị nhất là hành tây đỏ, ngọt nhất là hành tây trắng. Dưới đây là một...
(22-04-2015)
Trong một báo cáo gần đây, Linda Milo Ohr, biên tập viên của tạp chí Viện Công nghệ Thực phẩm (IFT) đã chỉ ra rằng để ngăn ngừa suy giảm nhận thức khi về già, chúng ta cần phải bổ sung đầy đủ 8 chất dinh dưỡng dưới đây.
(21-04-2015)
Phân biệt thịt lợn sề giả bò như thế nào khi nhiều người đã sử dụng hóa chất để làm giả bất chấp nguy cơ sức khỏe cho khách hàng?
(21-04-2015)
“Hơn một nửa số thực phẩm đóng gói chứa hàm lượng muối vượt quá mức khuyến nghị” – đây là kết quả công trình nghiên cứu về lượng muối trong thực phẩm đóng gói đăng trên tập san về phòng ngừa bệnh mãn tính Prevening Chronic Disease.
(21-04-2015)
Giấc ngủ rất quan trọng với mỗi người để có sức khỏe tốt để học tập và làm việc hiệu quả. Nếu bạn đang gặp khó khăn về giấc ngủ, những thực phẩm dưới đây có thể giúp bạn có được giấc ngủ ngon.
(17-04-2015)
Chuối, mật ong, ổi, đậu, nho khô... giàu vitamin và chất kháng khuẩn, có tác dụng chữa bệnh cũng như giảm những triệu chứng căng thẳng.
(17-04-2015)
Nhấm chút trà gừng, uống nước dừa, ăn chuối, tắm nhanh nước nóng... đều có thể giúp bạn giảm đau đầu, mệt mỏi, khó chịu do uống quá chén.
(17-04-2015)
Lê rất tốt cho hệ miễn dịch của bạn, có chứa các chất chống oxy hóa. Ăn lê thường xuyên giúp bạn bớt ốm vặt.
(10-04-2015)
Một quả chuối chứa khoảng 3 g chất xơ có thể giúp cơ thể điều hòa nhu động ruột, làm dịu đường tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân.
(09-04-2015)
Theo những khuyến nghị từ chuyên gia thuộc đại học Loyola Chicago, bạn nên bổ sung bông cải xanh, cá mòi và quả việt quất vào khẩu phần ăn nếu quan tâm tới việc giữ gìn sức khỏe cho đôi mắt.
(24-03-2015)
Ăn quá nhiều thực phẩm có đường sẽ thúc đẩy sự hình thành axit uric, làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng thận.
(24-03-2015)
Đối với suy nghĩ của nhiều người, việc tập luyện các môn đòi hỏi sức bền và sức mạnh lớn như tập tạ, các bài tập HIIT hay các bài tập nhóm cơ chuyên dụng sẽ cần bổ sung thức ăn chứa lượng protein cao như thịt bò, gà, hay các loại đồ uống...
(11-03-2015)
Không chĩa đũa vào người khác khi ăn ở Trung Quốc hay chai rượu rỗng phải được đặt dưới sàn ở Nga... là những điều có thể bạn chưa biết.
(11-03-2015)
Khớp có cấu tạo để chịu được trọng lực lớn. Mỗi bao khớp chứa đầy chất lỏng hoạt dịch đệm và nuôi dưỡng sụn. Một chế độ ăn uống tồi, tuổi tác, và gien có thể khiến các tế bào sụn rời vỡ, gây cản trở cho chất hoạt dịch và gây...